Söngur móður
Kvölda tekur dóttir mín
nóttin nálgast enn á ný
hvíl þú nú höfuð þitt
vanga minn við
legðu aftur augun
litla ljúfan mín
sofðu nú elsku dóttir mín
kvíð þú eigi vina mín
englar Drottins munu gæta þín
senn mun nýr dagur rísa á ný