Skammarbréfið
Ég sendi´eitt´sinn heiminum svolítið blað,
það sjálfsagt mun enginn lesa.
Því ég passaði ekki að póstleggja það
með póstnúmer lúsablesa!
það sjálfsagt mun enginn lesa.
Því ég passaði ekki að póstleggja það
með póstnúmer lúsablesa!