Kveðjan mín
Hjarta mitt er sem blæðandi sár í dag
Það er sárt að kveðja þig engillinn minn
Ég þráði að ást okkar kæmi öllu í lag
Erfitt er að kyngja þessu, það ég finn

Hvers vegna þarf þetta að vera svona
Stór hnútur sem erfitt er að leysa
Ég trúði því að ég ætti að vera þín kona
Að kveðja þig, það ég verð að feysa

Þú átt stórt hólf af hjarta mínu nú
Erfitt er að hætta að elska þig
Ég get það ekki nú, staðreyndin er sú
Ég get ekki neitt þig til að elska mig

Því kveð ég þig í dag, vinurinn minn
Með trega í huga og hjarta mér
Ég vona að þú finnir friðinn þinn
Að þú finnir þér líf sem hentar þér

Hér sit ég veit ekki hvert ég stefni nú
Þú hefur verið stór partur í lífi mínu
Ég veit að Guð leiðir mig, trú mín er sú
Að hann mun halda mér á réttri línu

Ég bið að Drottinn leiði þig nú
Gefi þér allt sem það sem þú þráir
Aldrei sleppa hendinni af þinn trú
Mundu að þú uppskerð eins og þú sáir

Bænir mínar og ást munu fylgja þér
Mundu hvar ég er ef þú þarfnast vinar
Þú getur alltaf bankað upp á hjá mér
Góður vinur þjáningar getur linað.

Elfa 2004
 
Elfa María
1978 - ...


Ljóð eftir Elfu Maríu

Styrkur minn er
Syndir mínar bar
þú
þú ert
Sár misnotkunnar
Kveðjan mín
lækning sáranna
stöðug með þér
Fegurð
Syndaböndin
Þreyta
Demantur Drottins
Einstakur Drengur
Glerbrot sálarinnar
Tár streyma
Hvar varstu Jesús ?
Þjónn Guðs
Tré Drottins
Eldur Drottins
Veikindi
Uppsprettulindir
Rökkur stund
Áfall og Guð
Frú Höfnun
Græsla Guðs
Viðbjóðsleg setning
litli hræddi fuglinn
konan
alkaljóð
kveðjustund-Kristín Björk
Áætlun Guðs
feikirófa
hvar varstu móðir ?
Litli hræddi fuglinn
litla tætta stelpan
lífisins stormur
vansæla konan
kærleiksblóm