týnd
Eirðarlaus eigrið um í leit að lífi betra
losnið ei við heimsins fár
uppskerið aðeins svita og tár
kulda heimsins vetra
eitt hefur hnoss í heiminn komið
er menn traðka með fótum sér
kvaldist fyrir ykkur hér
en þið vaknið ei og sofið
18.04.05