Gleym mér ei
Rauð lítil stúlka rjóð í kinnum
Raular ég gleym ei okkar kynnum
Meðan lífið áfram líður
Manstu þá eftir mér
Tifar tíminn áfram tíður
Tárin tala, blómið bíður
Þá frá sólu hverfur ský
Þú blómstrið lítur á ný
Blátt lítið blóm eitt er
Ber nafnið gleym ei mér
30.05.05