elsku bróðir minn Almar
ég hugsa um þig alla daga og nætur
og um hve sárt ég sakna þín
það er sem frost í hjarta mínu
sem þiðnar ei þó að bálið dvín.

afhverju það gerðist veit ég ei lengur
vill bara hafa þig hérna hjá mér
ég sakna þín alltaf meira og meira
og vil segja þér hvernig það er

mér finnst að heimurinn meg\'ekki taka
meira af þér frá mér
að alltaf þú vitir hvar sem þú verður
að partur af mér verður alltaf hjá þér

ég vil líka minna þig á hvað ég meina
um hvernig mér líður með þig
að alltaf já alltaf þú eigir að vita
að ég elska þig meira en ég skil  
Halldóra Sigrún Ásgeirsdóttir
1988 - ...
Smella - 6.11.03


Ljóð eftir Halldóru Sigrúnu Ásgeirsdóttur

..
elsku bróðir minn Almar
Kristín Ósk
Augun þín
Brosið þitt
Ást mín til þín
Litirnir og lífið
alveg sama hvað
one night stand
Feelings
2
Heartbreaker
Heppin?
Answer machine
My gibberish love
Afhverju??
Hálfvitinn ég
Mamma
Hafið
kærastinn!
to my friend
þú..
damn..
segðu eins og ég, ég elska þig