alveg sama hvað
hvað hefur þú nú að segja
sem fær mig til að langar að deyja
aftur og aftur þú gerir þetta
og lætur mig alltaf neðar detta

mig langar að þú elskir mig
líkt og ég mun alltaf elska þig
alltaf mun ég gera það
alveg sama hvað.  
Halldóra Sigrún Ásgeirsdóttir
1988 - ...
Smella - 14.12.03


Ljóð eftir Halldóru Sigrúnu Ásgeirsdóttur

..
elsku bróðir minn Almar
Kristín Ósk
Augun þín
Brosið þitt
Ást mín til þín
Litirnir og lífið
alveg sama hvað
one night stand
Feelings
2
Heartbreaker
Heppin?
Answer machine
My gibberish love
Afhverju??
Hálfvitinn ég
Mamma
Hafið
kærastinn!
to my friend
þú..
damn..
segðu eins og ég, ég elska þig