one night stand
ég veit ekkert um þig
en samt þú fórst uppá mig
fullur varstu en ekki ég
ég ditzaði vinkonu mína

kötturinn Ormur horfði á
meðan buxurnar flugust á
ég ætlaði að biðja um númerið þitt
en ég gleymdi því SH*T

nú get ég ekki við þig talað
og forvitni minn verður ei svalað
ég þarf að spyrja þig spjörunum úr
því heima hjá þér ég fékk mér lúr.  
Halldóra Sigrún Ásgeirsdóttir
1988 - ...
Smella - 05.01.04


Ljóð eftir Halldóru Sigrúnu Ásgeirsdóttur

..
elsku bróðir minn Almar
Kristín Ósk
Augun þín
Brosið þitt
Ást mín til þín
Litirnir og lífið
alveg sama hvað
one night stand
Feelings
2
Heartbreaker
Heppin?
Answer machine
My gibberish love
Afhverju??
Hálfvitinn ég
Mamma
Hafið
kærastinn!
to my friend
þú..
damn..
segðu eins og ég, ég elska þig