damn..
afhverju gerir þetta alltaf
mér líður eins og ég sé föst í snjó
og það er alltaf kalt þar
þú segir ekki við mig
hey mér þykir vænt um þig
heldur hummar bara og lokar augunum
heldur að mér líði eitthvað vel
ég reyni að vera góð þegar ég vek þig
en þú segir \"þegiðu og hættað bögga mig\"
hvað á ég að hugsa
þegar þú ert alltaf að slugsa
mætir ekki á réttum tíma
því að klukkan hættir ekki að hringja
í þínum síma
ég vakna við það og get ekki sofnað aftur
á meðan hrýtur þinn stóri kjaftur
prófaðu einu sinni að vera góður við mig
en ég mun samt alltaf elska þig!  
Halldóra Sigrún Ásgeirsdóttir
1988 - ...
Smella - 28.08.05


Ljóð eftir Halldóru Sigrúnu Ásgeirsdóttur

..
elsku bróðir minn Almar
Kristín Ósk
Augun þín
Brosið þitt
Ást mín til þín
Litirnir og lífið
alveg sama hvað
one night stand
Feelings
2
Heartbreaker
Heppin?
Answer machine
My gibberish love
Afhverju??
Hálfvitinn ég
Mamma
Hafið
kærastinn!
to my friend
þú..
damn..
segðu eins og ég, ég elska þig