Heppin?
þú fékkst þér að ríða
og skildir mig svo eftir
fórst til Danmerkur
ég þér mig merkti

þú varst svo lengi
og ég saknaði þín
svo komstu aftur
ég vonaði til mín

ég sendi þér sms
og fékk alveg kast
er ég fékk svarið
\"ég er eilla kominn á fast\"

ég hataði þig
en meira hana
og ætlaði mér að verða ykkur að bana

en það gerði ég ekki
og núna er mér sama
því þú sagðir henni upp
og ég er dama

hún er hætt að borða
og sefur ei neitt
en það skiptir engu
lífið er feitt.  
Halldóra Sigrún Ásgeirsdóttir
1988 - ...
Smella - 6.01.04


Ljóð eftir Halldóru Sigrúnu Ásgeirsdóttur

..
elsku bróðir minn Almar
Kristín Ósk
Augun þín
Brosið þitt
Ást mín til þín
Litirnir og lífið
alveg sama hvað
one night stand
Feelings
2
Heartbreaker
Heppin?
Answer machine
My gibberish love
Afhverju??
Hálfvitinn ég
Mamma
Hafið
kærastinn!
to my friend
þú..
damn..
segðu eins og ég, ég elska þig