þú..
Ástin hún gefur
en þú ekki hefur
af þér er þefur
sem liggur útum allt

þar liggur lítill refur
á meðan tófan sefur
kónglóin vefur
á meðan lygar þínar dreifast

eins og vont veður
sem eydileggur leður
á hjarta mínu treður
andskotinn þú!

er skrítið að hann Seifur
hafi verið leiður
og líka mikið reiður
eins og ég er þér?  
Halldóra Sigrún Ásgeirsdóttir
1988 - ...
Smella - 19.05.05


Ljóð eftir Halldóru Sigrúnu Ásgeirsdóttur

..
elsku bróðir minn Almar
Kristín Ósk
Augun þín
Brosið þitt
Ást mín til þín
Litirnir og lífið
alveg sama hvað
one night stand
Feelings
2
Heartbreaker
Heppin?
Answer machine
My gibberish love
Afhverju??
Hálfvitinn ég
Mamma
Hafið
kærastinn!
to my friend
þú..
damn..
segðu eins og ég, ég elska þig