Believe
Believe in yourself
or else
Take care of yourself
or else
Love yourself
or else
If you don\'t
Try not believing
Try not to love
It\'s impossible to live
without love
or else
Take care of yourself
or else
Love yourself
or else
If you don\'t
Try not believing
Try not to love
It\'s impossible to live
without love
Ef að ykkur langar að segja mér eitthvað um ljóðið mitt getiði sent mér póst á evaha87@hotmail.com
Ekki vera feimin!
Ég vil fá gagnrýni!