Frá stelpu til stráks.
Þú ert yndislegur, vissuru það?
Mig langar að kúra hjá þér, elska þig og virða. Ég myndi gera allt fyrir þig!
vissuru það?

Ég myndi synda í sjónum að vetri til,
elska þig alla nóttina, og allan daginn, bara fyrir þig.
Færa þér heiminn á silfurfati, bara fyrir þig!
vissuru það?

Ef þú bara leyfir mér að elska þig..  
Hanna R.
1985 - ...
hvaða stelpu hefur ekki liði svona í sambandi við einhvern gaur..?


Ljóð eftir Hönnu

Morgunmatur
Söknuður
Frá stelpu til stráks.
Til stelpu frá strák.
Kominn.
Bless
Tilhlökkun
Pælingar
lygar
Vinátta
Til vinkonu
Vandræði
Minningar
ónefnt
til vinar
Lífið
ónefnt
Sólin mín