Vandræði
Hugsa og hugsa
en dettur ekkert í hug
sem er nógu gott
nógu flott
til að skrifa niður á blað.

Hugsa og hugsa
Afhverju ekki þetta
Allt svo ómögulegt
þegar allt sem ég get skrifað
er um það sem ég get ekki skrifað?

 
Hanna R.
1985 - ...
Var í ljóðastuði, en vissi ekkert hvað ég ætti að skrifa.
(29-08-02)


Ljóð eftir Hönnu

Morgunmatur
Söknuður
Frá stelpu til stráks.
Til stelpu frá strák.
Kominn.
Bless
Tilhlökkun
Pælingar
lygar
Vinátta
Til vinkonu
Vandræði
Minningar
ónefnt
til vinar
Lífið
ónefnt
Sólin mín