Til stelpu frá strák.
Ég er yndislegur, vissuru það?
Mig langar að hafa þig hjá mér,
láta þig kúra hjá þér og láta þig elska mig og virða.
Gerðu það allt fyrir mig, bara fyrir mig!

Syntu í sjónum að vetri til
og elskaðu mig alla nóttina,
allan daginn! bara fyrir mig.
Færðu mér heiminn á silfurfati,
bara fyrir mig!

og þá skal ég hugsa málið...
 
Hanna R.
1985 - ...
...og hvaða gaur hefur ekki hugsað svona um einhverjar stelpu?


Ljóð eftir Hönnu

Morgunmatur
Söknuður
Frá stelpu til stráks.
Til stelpu frá strák.
Kominn.
Bless
Tilhlökkun
Pælingar
lygar
Vinátta
Til vinkonu
Vandræði
Minningar
ónefnt
til vinar
Lífið
ónefnt
Sólin mín