lygar
Lygin sssvertir
hjarta mitt
og eitur sssnákar
nærast á sssorg minni
- en í djúpum krrrikum
undirheimanna
er ómögulegt að flýja!  
Hanna R.
1985 - ...
bara smá leikur að orðum, engin meining þarna.


Ljóð eftir Hönnu

Morgunmatur
Söknuður
Frá stelpu til stráks.
Til stelpu frá strák.
Kominn.
Bless
Tilhlökkun
Pælingar
lygar
Vinátta
Til vinkonu
Vandræði
Minningar
ónefnt
til vinar
Lífið
ónefnt
Sólin mín