Tilhlökkun
Engist til og frá.
Get ekki borðað,
get ekki sofið.

Maginn kominn í einn hnút
á erfitt með að standa upprétt.

Tikk takk - tikk takk

Tíminn líður, en líður þó ekki

Vá hvað mig hlakkar til
Ég hugsa til að róa mig.

\"Á morgun!\"  
Hanna R.
1985 - ...


Ljóð eftir Hönnu

Morgunmatur
Söknuður
Frá stelpu til stráks.
Til stelpu frá strák.
Kominn.
Bless
Tilhlökkun
Pælingar
lygar
Vinátta
Til vinkonu
Vandræði
Minningar
ónefnt
til vinar
Lífið
ónefnt
Sólin mín