Kominn.
Bank

Lyfti hægt hausnum upp af koddanum.

Bank Bank


Hugsa málið. Standa upp eða ekki?

Bank BANK

Áræð að standa á fætur. Valtir fætur, myrkur. Leita að nærbuxum.

BANK BANK

Kallað pirraðri röddu \"ég er að koma!\"

BANK BANK BANK

Hleyp til dyra.

Ban...ískr í hurð

opna og..

...bjóst ekki við þér...  
Hanna R.
1985 - ...


Ljóð eftir Hönnu

Morgunmatur
Söknuður
Frá stelpu til stráks.
Til stelpu frá strák.
Kominn.
Bless
Tilhlökkun
Pælingar
lygar
Vinátta
Til vinkonu
Vandræði
Minningar
ónefnt
til vinar
Lífið
ónefnt
Sólin mín