Bless
\"Bless\" sagðir þú og leist á mig.
\"Bless\" sagði ég á móti.

Þú leist í augun mín
ég leit í augun þín

Við vissum hvorugt hvað væri í gangi
því allt í einu

kysstumst við.

 
Hanna R.
1985 - ...


Ljóð eftir Hönnu

Morgunmatur
Söknuður
Frá stelpu til stráks.
Til stelpu frá strák.
Kominn.
Bless
Tilhlökkun
Pælingar
lygar
Vinátta
Til vinkonu
Vandræði
Minningar
ónefnt
til vinar
Lífið
ónefnt
Sólin mín