Til heimsins.
Við marga grimmur þú ert,
hremmingar aukast en þeir fá ekkert gert
Við aðra þú ert alltof góður
og stöðugt eykur þeirra hróður.
hremmingar aukast en þeir fá ekkert gert
Við aðra þú ert alltof góður
og stöðugt eykur þeirra hróður.
Margir hafa hvorki í sig né á. Á meðan heiminn byggja margir svo ríkir að þeir geta ekki einu sinni eitt öllu sínu fé!Ljóð samið:28.03.2000.