Lífið er betra en þú heldur!
Allir þurfa á hverjum degi að vakna.
Sumir nýjan dag ei vilja líta,
því hjá þeim mun ekkert batna,
heldur mun sársaukin þau bara bíta.
Með hverjum degi stækkar þeirra sálarör.
En þú!Hví gleymirðu að vakna með bros á vör?
Sumir nýjan dag ei vilja líta,
því hjá þeim mun ekkert batna,
heldur mun sársaukin þau bara bíta.
Með hverjum degi stækkar þeirra sálarör.
En þú!Hví gleymirðu að vakna með bros á vör?
Hættum að kveinka okkur, við höfum það betra en við höldum, það hafa það margir svo hræðilega slæmt!Ljóð samið:11.01.2002.