Litla barn
Ég græt mig í svefn
Og tárin þorna á kinnum mér er ég sef
Hví er harmur í brjósti mér?
Hví grætur þú barn svo sárum ekka?
Hver faðmar þig barn er þú ert eitt?
Ég gæti þín barn
Gráttu ei ég er hér.
Rannveig Iðunn
6. nóvember 2006