Spilliverk
ehe, segi ég, tómaturinn í sjálfri mér
helvítis andskotans
rauð í framan
tómatur
pottaplantan er líkkista mín
og ég vaki á næturnar
samt lifi ég alveg í sólinni sko
takk guð
mundur
já ég bara stend
hér
tómaturinn í sjálfri mér
sko
fokking ég, er að reyna að leika
eitthvert andskotans djöfulsins spilliverk
eða semsagt, spilliefni
bjór og þess háttar
nú, nú
ég bara stend
hér
tómatur
túnfiskur
ananas, kaktus, kamar,
what ever
tómatur held ég samt
eða var það guðmundur?