Fölsun
Þær segja frá fólki,
Fólki sem getur allt.
Fólki sem hjálpar
og fólki sem finnur ástina.
Eins og ekkert væri sjálfsagðara.
Þetta er ekkert nema ævintýri

Eða kannski,
er lífið bara eitt stórt ævintýri.
Eða kannski,
er lífið að reyna að opna augu þín.

Augun opnast ekki
og ástin er ennþá fölsuð.
 
Signý Ósk Sigurjónsdóttir
1988 - ...


Ljóð eftir Signýju Ósk Sigurjónsdóttur

Hazar
Endalokin
Lífið
Ástin
Þeir sem ekki eru til
Bölsvandinn
Martröð
Mamma
Minningar um himnaríki
Tilfinningar
Byrjunin
Fölsun
Birting