Hugarórar!
Hvað mundi gerast ef tunglið springur?,
mundi þá jörðin fara eins og byssukúla
sem er skotið er úr byssu
og lendir á vegg og kúlan springur.
Jörðin fer örugglega af sporbaug
eða allt líf þurkast af jörðinni.

Hvað mundi gerast ef tunglið springur?
Þá mundi ekki verða nótt og dagur,
og flóð og fjara hættir,

Mamma!. veistu hvort það sé gott eða slæmt??  
Lárus Óskar Sigmundsson
1990 - ...


Ljóð eftir Lárus Óskar Sigmundsson

Ljúft þetta líf
Frelsari er fæddur(Jólalag)
Mu- gengið
Stjörnur
Von
Þú
Afmæli
Biðin langa
Dagur og nóttin
Tango
More money, more freedom, more fun
Tenórinn
Trú, von og umhyggja
Your way.
Time
Hugarórar!
Tears from heaven
Ástin