Jólagjöfin
Ég skar úr mér hjartað
og gaf þér það í jólagjöf.
En þú sagðir að það væri ógeðslegt
og hentir því, ennþá innpökkuðu, í andlitið á mér.
og gaf þér það í jólagjöf.
En þú sagðir að það væri ógeðslegt
og hentir því, ennþá innpökkuðu, í andlitið á mér.