Veistu það kona
Mér hefur lífið lagt
leið sem að getur ei breyst,
ég get ekki annað sagt
en allt sem þú veist.
Ef grafið er í gömlum mal
hvar gengnar stundir tifa,
æskuminning aldrei skal
aftur reyna að lifa.
© allur réttur áskilinn höfundi