ekkert
Ég finn allt fjara
fjarlægjast
og fara
týnast
gleymast
eyðast

það er sama hvert þið miðið
þið munuð gleyma því sem er liðið.
loka fyrir sárið
skola í burtu tárið.
halda áfram er það sem við gerum.
flón er það sem við erum

þreytt á mannkyninu
þessum úrkynjaða fúla pytti
að gleyma er minn flótti
á stað þar sem engin er ótti
bara tómarúm.

tómarúm sem þig skilur
tómarúm sem er þinn besti vinur.  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.