Jóakim hin sænski.
Jóakim er ekki aðalsönd , hvað þá aðalsmaður.

"Íslenskt fólk allt vera svo feitur,
það á ekkert nema sjálfan sig og nokkrar geitur.

Afhverju fara þau ekki út að hlaupa?
eru allir, alltaf, allan daginn inn að staupa?

Viltu rauðvín? nei þú ert kannski of fín.
viltu frekar sveppur?
nei nei þetta er bara tímabundinn leppur,
ég fékk flugu í augað einn daginn þegar ég fékk flugu í höfuðið.

Ég er engin lúser þó ég sitji á bekkur,
nei fólkið sem býr á hlemmi er á leiðinni á Kleppur.
Rónarnir búa allir á Austurvöll.
Þar ætla þeir allir að byggja sér höll
úr vanilludropum og hveiti.

ég veit ekki hvernig ég komst hingað en Alma, lífið er eitt stórt teiti."  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.