böl
Ekki kasta lífi þínu á glæ
sagði hún.
en hvað gerðir þú?
kastar eins fast og þú getur!
þú lætur vonbrigði gærdagsins
óla þig niður.
í staðinn fyrir að vakna
af vondum draumi
heldur þú áfram að sofa
lætur þig dreyma um nýja byrjun,
auða bók
sem á eftir að skrifa

en hugsaðu þig aðeins betur um
hugsaðu um allt sem þú getur
ef þú bara reynir betur!

gerðu mistök,
en aðeins til að læra af þeim

lærðu,lifðu,deyðu

þannig er lífið.  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.