kennarinn
afhverju er maður skotin
í fullorðnum mönnum
maður hættir ekki fyrr en skellur í tönnum
ég fer að gráta,hjörtu eru brotin.

það er tunglsljós og rósir
við sötrum vín
ég vakna og fatta að karlmenn eru svín
en samt langar mig að snerta hann og strjúka
en ef það gerðist fengi hann að fjúka
því hann er kennari og ég er ég
hvílíkt böl að vera ég.  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.