víma.
dofi
mér líður
rétt eins og ég sofi
depurðin bíður  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.