Hégómi.
Hún skyrpir og hún skyrpir
til þess að losa sig við sitt eigið óbragð.
Það tekst ekki.
Hún sker úr sér tunguna.
Bragðið er horfið en lyktin er verri.

Hún snýtir sér og hún snýtir sér
til þess að losa sig við sína eigin ógeðslykt.
Það tekst ekki.
Hún sker af sér nefið.
lyktin er farin en hljóðið er verra.

Hún stingur fingrunum lengst inn í eyru til þess að losa sig við hljóðið er hennar eigin blóðgusur mynda.
það tekst ekki.
Hún sker af sér eyrun.
Hljóðið er farið en sú sýn er hennar eigin afmyndun myndar er verri.

Hún nuddar sápu í augun til þess að losa sig við ógeðissýnina.
það tekst ekki.
Hún stingur úr sér augun.
En svo læðist sú hugsun í huga hennar að kannski var hún ekkert svo ógeðsleg, kannski , bara kannski var þetta allt í hausnum á henni.

Henni blæðir út ógeðslegri en hún hefur nokkurn tíma verið.  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.