Þessi staður.
Lýsandi töfraljós marka enda þess sem aldrei varð og upphaf þess sem aldrei verður.

Allt verður að engu og ekkert verður að öllu.

Týnd í tíma, föst í stað.
ég mun aldrei finnast en hvað með það, það eru hvort sem er allir týndir.
Hér er lífið, í endalausu tómi.
Hér eru engar reglur , hér er engin sómi.
Hér sem lífið er svelt væntingum og nært vonbrigðum.

Og sama hversu hátt þú kallar!
sama um hvað sagan fjallar!
það mun engin svara.

Enn og aftur kom enginn
og allir eru að fara.
Allir hafa séð að hér vill engin lifa,
allir heyra klukkuna tifa.

Bimm Bamm Búmm! Við erum farin!
Eftir sit ég blá og marin.
ég hef enga lykla , ég hef engin svör,
ég er ein eftir og þau taka bara pör.

Seinust í skotbolta, seinust að fara.
"Afhverju var ég ekki valin?"
Æjji bara.  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.