Lygi.
Þungamiðja alheimsins sefur í þessu búri.
Í þessum óhagganlega svefni býr raunveruleiki sem lifir aðeins í draumi.
Í þessum draumi birtast sýnir sem ná langt fram yfir rimlana og stálið sem halda þeim föstum.
Sýnir um bjartan himin og stillt haf, um ævilangar ástir og tæra hamingju.
Sýn um fallegt blóm sem fölnar aldrei.
Í þessu búri sef ég.
Í eilífri von um að einn daginn muni hliðið opnast og draumurinn verði að veruleika.
En þangað til mun ég sofa.  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.