von
haltu áfram að vona
já svona!
nei ég get það ekki
settu á mig hlekki
því ég verðskulda ekki frelsið
ef ég get ekki á vonina trúað
því um allan heim er á vonina búað
og því er ég fangi múgsins

ég get ekki múgin neytt
né ofbeldi beitt
en ef ég engu breyti
þá gerist ekki neitt

ég verð að berjast!
lyfta upp sverði
og láta byltinguna hefjast!
já og vera á verði
gagnvart svikum og prettum
já söfnum liði
og ermar upp brettum.

FRELSI!  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.