Allt sem þú óttast.
ég hata, ég hata.
ég hljóma eins og biluð plata!
ég ljái hatrinu rödd mína!
ég er talsmaður myrkursins
og aðdáandi tilgangsleysisins.

ég er allt sem þú óttast.
ég er svarið sem finnst ekki,
ég er tíminn sem líður of hratt,
ég er ástin sem er ekki til.
ég er sársaukinn sem öskrar í þögninni
og þögnin sem sefur í sárinu.
ég er aldurinn sem eldist með árinu,
ég er sársaukinn sem fellur með tárinu.

ég er aukakílóin á vigtinni!
ég er myrkrið í birtunni!
ég er bletturinn á skyrtunni!

ég er allt sem þú óttast.  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.