pabbi
Hann er riddari götunnar, hann pabbi
á sínum Citroen fák
og bætir það úr skák
að hann er bæði göfugur og knár
og frægur fyrir sitt þykka,dökka hár
hann er sterkur og hann er stór
og blíður! öskra þau öll í kór
börnin sem bíða hans heima
og hlusta á móður sína
segja þeim glæstar sögur af
föður þeirra leigubílstjóranum.  
engin
1991 - ...


Ljóð eftir engan

ekkert
böl
..
von
hahaha
táningur
tími
Leiklist
slúður
pabbi
þú
.
hmm
lygar
kennarinn
Bið
þú þarna
ég er á.
vinur minn nóttin.
Einmanaleikur
víma.
Jóakim hin sænski.
Að handan
Eyja ein þú stendur.
ill öfl
Þessi staður.
Hégómi.
Ósigur.
ó hún systir mín kær.
Allt sem þú óttast.
Leyfðu mér.
Lúsífer.
Lygi.