Hvar?
Þessi mynd af þér kona
sem hefur komið til mín svo oft í draumum, hvar ertu?
Hvernig ertu, hvernig líturðu út?
Ertu nokkuð til? Ég held ekki.
Það er ekki til nein „sönn ást“
sem er hverjum og einum ætluð.
Sú della að „fólk sé ætlað hvort öðru“ eru draumórar
og tálsýnir einar.

En hvar í andskotanum ertu samt?

SiKri  
SiKri
1962 - ...


Ljóð eftir SiKra

Óttást
Og mennirnir elska
Kjarni
Ástin MÍN
Nú geispa grjótin á sandi
Sleppt
Svikul drusla
Hlutleysi
Sextán ár í sjóinn
Eldfim orð
Hvar?
Mánuður
Draumar
Endurnýjun
„Hjálpi mér“
Leiðangur
Heimferð
Sálumessa martraðar
Sjötta vitið
Að græða
Sönn hamingja
Við: ég & þú
Beggja blands
Ákvörðun
Eftirtekt
Afhjúpun
Lausn
Upprisa
\"Glötuð\" tilfinning
\"Pörfikt matz\"
Opnun
Bróðir
Kveðja
Mynd Guðs
Dóttir
Sonur
Gáta lífsins
Hugrenning um hamingju