Hugrenning um hamingju
Hef ekki oft sagt, \"ég er hamingjusamur\".
Hef þó getið þess öðru hvoru og ljómað.
Reyndar hafa ekki margir spurt mig
og aldrei hefur mér dottið í hug
að segjast hamingjusamur svona upp úr þurru.
Er reyndar frekar einfaldur á þessu sviði.
Lít sennilega á lífið sem talsvert efiðan vettvang
og að maður geti tæplega ætlast til
að vera yfir sig hamingjusamur.
Ætli ég telji ekki að það fylgi ætíð einhver vandamál lífinu
og maður þurfi bara að vinna úr þeim.
En hvernig vinnur maður þá úr hamingjunni?  
SiKri
1962 - ...


Ljóð eftir SiKra

Óttást
Og mennirnir elska
Kjarni
Ástin MÍN
Nú geispa grjótin á sandi
Sleppt
Svikul drusla
Hlutleysi
Sextán ár í sjóinn
Eldfim orð
Hvar?
Mánuður
Draumar
Endurnýjun
„Hjálpi mér“
Leiðangur
Heimferð
Sálumessa martraðar
Sjötta vitið
Að græða
Sönn hamingja
Við: ég & þú
Beggja blands
Ákvörðun
Eftirtekt
Afhjúpun
Lausn
Upprisa
\"Glötuð\" tilfinning
\"Pörfikt matz\"
Opnun
Bróðir
Kveðja
Mynd Guðs
Dóttir
Sonur
Gáta lífsins
Hugrenning um hamingju