Lán
Við eigum nóg
að okkur finnst
segjum við
en tökum samt lán

Við eigum allt
að okkur finnst
en kaupum samt meir
og tökum lán

Við eigum þetta og hitt
að okkur finnst
segjum við
en eigum samt ekki nóg
og fáum lánað

Lánað í smá stund
lánað lengur
lánað lengi
ég borga seinna
ég skila seinna
skila stundum
stundum aldrei
... það gleymist..  
Lolita
1981 - ...


Ljóð eftir Lolitu

Ást við fyrsta bros
Ég er íslendingur!
Þú, með mér
Glansmynd
Nýr hvati
Þrá
Ástríða
Lán
Ekkert sem okkur vantar
Góðhjálp
Til Valgerðar
Dagbókin
Til vina minna
Þegar þú varst hér
Mein