Þegar þú varst hér
Alltaf þegar þú varst hér
var ég í leikriti
Alltaf þegar þú hringdir
var ég í hlutverki
Alltaf þegar þú fórst
var ég ráðalaus, ráfandi, hikandi
Þú varst leikstjórinn, leikarinn
og áhorfandinn
Ég veit ekki einu sinni hvert hlutverk mitt var.
Eftir allan þennan tíma..
 
Lolita
1981 - ...


Ljóð eftir Lolitu

Ást við fyrsta bros
Ég er íslendingur!
Þú, með mér
Glansmynd
Nýr hvati
Þrá
Ástríða
Lán
Ekkert sem okkur vantar
Góðhjálp
Til Valgerðar
Dagbókin
Til vina minna
Þegar þú varst hér
Mein