Dagbókin
Áður fyrr hélt ég alltaf dagbók.
Skrifaði í bók atburði dagsins.
Tjáði hugsanir og langanir.
Í bókinni faldi ég leyndarmál og
taldi þau örugg.
Öryggið fyrir mér var frelsi.
Frelsi til að vera
ég sjálf.


Dag nokkurn opnaði maður bókina mína
og öryggið hvarf
með frelsið í farteskinu.
Öll leyndarmálin sem legið höfðu falin,
litu dagsljósið.
Ljósið varð hratt að myrkri.


Í dag hefur frelsið snúið aftur
í annarri mynd
og með því kom einn vinur
sem heitir öryggi og annar
sem kallast styrkur.


Þessir þrír ætla að hjálpa mér
að skrifa í þessa bók
og athuga hvort þeir
rekist síðar á gamlan
kunningja sem
nefnist þroski.  
Lolita
1981 - ...


Ljóð eftir Lolitu

Ást við fyrsta bros
Ég er íslendingur!
Þú, með mér
Glansmynd
Nýr hvati
Þrá
Ástríða
Lán
Ekkert sem okkur vantar
Góðhjálp
Til Valgerðar
Dagbókin
Til vina minna
Þegar þú varst hér
Mein