Einmana
Ég sit á götunni,
enginn er sjáanlegur.
Ég heyri ekkert.
Svo finn ég fyrir
stingandi sársauka
í brjóstinu,
ranka við mér og sé
að hellingur af fólki er
á þönum í kringum mig.
Ég byrja að gráta
en enginn hjálpar mér
því ég þekki engann.
Ég er.........einmana

 
Jóna Sólveig
1985 - ...


Ljóð eftir Jónu Sólveigu

Mistoria
Mánudagar
On the edge
Götustúlkan
Sakleysi
Blaut ást
Söknuður
Ást án tilgangs
Hugskeyti
Lengi, lengi, lengi…
Næturkyrrð
Brjálæðingurinn
Einmana
Á rósrauðu skýi (sem leysist upp)
Líf
Dagdraumar
Ég er kölluð Felskja
Engill
Ohh...
...
Draumsýn
Englar
Trúvilla
Haust
Tímaspursmál
Vonbrigði
Hrörnun
Klón Framtíðar
Nútíma fegurð
Bæn
Sól