Klón Framtíðar
Heimurinn er orðinn þróaður.
Við kunnum að meta það
og Við leikum Okkur með líf Okkar.
Það er mun skemmtilegra
en að hugsa, Við látum Okkur
bara um það.
Stundum erum Við vond og
eyðum og skemmum aðeins
meira af heimilum Okkar.
Þá verðum Við líka öskureið
við Okkur, þó Okkur sé
nákvæmlega sama.
Við heitum Jóna Sólveig!  
Jóna Sólveig
1985 - ...


Ljóð eftir Jónu Sólveigu

Mistoria
Mánudagar
On the edge
Götustúlkan
Sakleysi
Blaut ást
Söknuður
Ást án tilgangs
Hugskeyti
Lengi, lengi, lengi…
Næturkyrrð
Brjálæðingurinn
Einmana
Á rósrauðu skýi (sem leysist upp)
Líf
Dagdraumar
Ég er kölluð Felskja
Engill
Ohh...
...
Draumsýn
Englar
Trúvilla
Haust
Tímaspursmál
Vonbrigði
Hrörnun
Klón Framtíðar
Nútíma fegurð
Bæn
Sól