hjartasár
Hjartasárin getum ekki tekið
að lifa með þeim ,okkar eina völ
en helst af öllu er að finna vininn
sem getur lindrað okkar sálarkvöl.
að lifa með þeim ,okkar eina völ
en helst af öllu er að finna vininn
sem getur lindrað okkar sálarkvöl.