þabbaraþa
Sem þú nöldrar og í minningu nagar,
og óþægindi mín aukast í neyðinni.
Og kinnhestinn mig jagandi klagar,
kreistast tár mín fram í reiðinni.
og óþægindi mín aukast í neyðinni.
Og kinnhestinn mig jagandi klagar,
kreistast tár mín fram í reiðinni.