Bíltúrinn.
Líkt er mitt líf og bílferð
ég er farþegin en vel mér ökumann.
Ég veit að best er að þú keyrir
þú mitt líf leiðir
um hamingjunnar veg
en þó vil ég svo alltof oft
skipta um bílstjóra
þeir leiða mig villur vegar
til sorgar og trega
þar til þú sest í sætið á ný.
ljóð samið 01.11.2003.