Spádómur.
Hún sagði þig koma og ég trúði
hún lýsti þér fagri og sagði þig bíða
ég lysti yfir undrun og fann fyrir kvíða
þú ert komin og stendur sem orðið,
þú átt blíðu og með allt þitt á borðið
hjartað er opið og armarnir líka
hjarta mitt fullt kærleik
fagnar því aldrei áður
fundið tímana slíka.
11.03.04