Baldursbrár.
Ég mig um aðeins einn kæri
ástin er furðulegt fyrirbæri
sem ég ekki skil,
margir flottir karlmenn til
en aðeins einn ég vil
einn sem færir hjartanu yl
hef reynt að hætta að elska hann
en ég það ekki kann
aðrir menn koma og fara
en ástin til hans mun alltaf vara
og ekkert gengur
hann elska sífellt lengur
þeir segja að tíminn lækni sár
en hann myndar aðeins tár
sífellt stærri sár
sem spyrja baldursbrár:
hann elskar mig,
hann elskar mig ekki,
hann elskar mig,
hann elskar mig ekki..
08.06.04.